Tin thị trường

Vị trí dự án akari city

VỊ TRÍ CĂN HỘ AKARI CITY NAM LONG BÌNH TÂN

VỊ TRÍ CĂN HỘ AKARI CITY

Dự án Akari City tọa lạc tại mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí dự án akari city

Với các dự án yếu tố vị trí là yếu tố quan trọng nhất khi khách hàng lựa chọn căn nhà cho mình Căn hộ Akari City nằm trên thế đất địa linh của khu Tây Nam, vượng khí sinh tài lộc mà không phải dự án nào trong tại khu Tay cũng sở hữu và đáng nói là điều này mang lại sự thuận tiện cho cuộc sống hàng ngày của cư dân khu đô thị Akari City, cũng như tác động trực tiếp đến giá trị gia tăng bất động sản:

  • Nhất cận  thị: Chỉ hơn 10 phút là bạn đến trung tâm Quận 1 ( Trung tâm hành hành lớn nhất phía Nam ), hoặc 15 phút đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2 sầm uất hiện đại với các cao ốc đa chức năng như văn phòng, khách sạn, dịch vụ, F&B, Nhà hát, hành chính, các bệnh viện lớn như: bệnh viện Đại Học Y Được, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện chấn thương chỉnh hình, bệnh viện Nhiệt đới, Bình Dân, Tai Mũi Hong, Nhi Đồng.
  • Nhị cận giang: Ôm trọn vẻ đẹp dòng sông hiền hòa phía Tây Nam ( dòng sông Tham Lương lấy nước từ Sông Vàm Cỏ và sông Sài Gòn ) và những hoành long uốn lượn  theo thế đất.
  • Tam cận lộ: nằm ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt tuyến giao thông chính từ đông sang tây trong trung tâm thành phố kết nối với đại lộ Mai Chí Thọ Và Quốc Lộ 1A nơi tập trung các trường học quốc gia, quốc tế và công trình hành chính, Bệnh Viện, trường học.
  • Tứ hội ngộ cận viên: Kề cận là các khu công viên lớn như: Đầm Sen, Công viên dọc bờ sông lớn và dài nhất trong trung tâm thành phố.
  • Ngũ liên thông cận giáo: tứ phía bao quanh là hệ thống trường học trong & ngoài nước ( Khối đại học lớn: ĐH Y Dược, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Bách Khoa, …..) và các trường đại học đạt chuẩn quốc quốc tế như: ĐH RMIT, ĐH Tôn Đức Thắng.

akari city nam long

NHỮNG YẾU TỐ BẠN AN TÂM VỀ DỰ ÁN AKARI CITY

  • Về quỹ đất: đây là quỹ đất sạch ( đã bồi thường 100% ) từ nhiều năm nay của chủ đầu tư Nam Long – Pháp lý minh bạch và công khai luôn được Nam Long đặt lên hàng đầu khi hợp tác với các đối tác Nhật.
  • Về đường vào dự án: Nhìn trên hình ảnh thực tế: Ta thấy lối vào dự án rất minh bạch và rộng.
  • Nam Long luôn chủ động về nguồn vốn cho dự án và liên doanh với các đối tác Nhật ( Theo quy định các sản phẩm hợp tác với các đối tác nước ngoài thì trước khi nhận nhà chỉ thanh toán 50% ).
  • Nam Long là chủ đầu tư uy tín đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường Bất Động Sản và đã niêm yết cổ công.
  • Các dự án trước đã rất thành công và giao nhà đúng hẹn: Căn hộ Flora Anh Đào, Flora Fuji và chuẩn bị nhận vào giao vào tháng 7 / 2018 đây là căn hộ Flora Kikyo. Dự án mới Khu đô thị Mizuki Park đang triển khai đúng tiến độ với đơn vị xây dựng có uy tín là Hòa Bình ( đơn vị top về uy tín và chất lượng trong ngành xây dựng ).

Quý khách hàng quan tâm dự án của Nam Long chúng tôi có thể tham quan thực tế các dự án đã hoàn thành như Fuji Residence, Kikyo Residence quận 9, hay dự án Mizuki Park tại Nam Sài Gòn đang triển khai hoặc Khu đô thị mới với khu Căn hộ Akari City tại đại lộ Võ Văn Kiệt.

Về trang chủ dự án: >>>  Akari City

NGÔ THANH NAM
Chuyên viên kinh doanh
Hotline: 0936 801 606  
Email: cskh.floranovia@gmail.com
Website: canhonovia.vn